ศูนย์รวมหินธรรมชาติ,หินสังเคราะห์,กระเบื้อง,ไม้ปูพื้น พร้อมบริการติดตั้ง

TH | EN
MENU

.

งานติดตั้งหินแกรนิต

หินแกรนิต (Granite) ถือว่าเป็นหินที่ดีที่สุดชนิดหนึ่งในการตกแต่งบ้าน เนื่องจากหินแกรนิตทนต่อการขีดข่วน คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ ไม่เป็นรอยคราบเปื้อน แตก หรือไหม้แค่นี้ก็ทำให้มันเป็นหินที่ใช้กันทั่วไปในบ้านในปัจจุบัน มันมีสีที่สวยงามและช่วยเพิ่มความงามให้กับพื้นที่โดยรอบ การใช้หินแกรนิตจะไม่ก่อให้เกิดปัญหาด้านสุขอนามัยตราบใดที่คุณทำความสะอาดมันเป็นประจำ สำหรับข้อเสียของหินแกรนิตนั้นไม่มีเลย จึงไม่น่าแปลกที่เจ้าของบ้านต่างก็นิยมใช้หินแกรนิต

งานติดตั้งหินอ่อน

หินอ่อน (Marble) นั้นสวยงามน่ามอง ความเรียบของหินอ่อนนั้นสวยงาม จนเป็นที่นิยมใช้ในงานแกะสลักที่มีชื่อเสียง ในการเลือกใช้หินอ่อนตกแต่งบ้านนั้น มีหลายคนชอบใช้หินอ่อนเหล่านี้ในห้องครัว เช่น เป็นพื้นบนเคาน์เตอร์และโต๊ะอาหาร หรือโต๊ะในห้องรับแขก บางครั้งอาจใช้เป็นส่วนประกอบของผนังบ้านก็ได้ การใช้หินอ่อนจะช่วยเพิ่มความหรูหราและความซับซ้อนให้กับบ้านของคุณ และเป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับบ้านของคุณได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

งานติดตั้งกระเบื้อง

กระเบื้อง (Tile) มีหลายชนิดประเภทในการนำกระเบี้องไปใช้งาน ดังนั้นถ้าเป็นพื้นที่ต้องรับน้ำหนักควรเลือกกระเบื้องที่ใช้ปูพื้นเท่านั้น ชนิดของกระเบื้องจึงมีรูพรุนต่ำ ดูดซึมน้ำต่ำ กระเบื้องที่ใช้ปูพื้นต้องมีความทนทาน ทำความสะอาดง่าย, กระเบื้องบุผนังมีน้ำหนักเบา ยึดเกาะผนังได้ดี เลือกลวดลายสวยงามให้เหมาะสมกับห้อง, กระเบื้องผิวหยาบ ผิวสัมผัสเมื่อถูกน้ำจะได้ไม่ลื่น ใช้กับพื้นที่ที่ต้องเปียกน้ำอยู่เสมอ การเลือกกระเบื้องจึงต้องใส่ใจและ “รู้” ถึงความชอบและความต้องการของเราก่อน รวมถึงการเลือกกระเบื้องแต่ละชนิดมาใช้ได้อย่างเหมาะสมและสวยงาม

งานติดตั้งโมเสค

โมเสคหิน (Stone Mosaic) และโมเสคแก้ว (Glass Mosaic) เป็นกระเบื้องชิ้นเล็กหลายสีสัน ทั้งแบบไล่เฉดสีและแบบสีพื้น เหมาะกับการติดตั้งในพื้นที่ขนาดเล็ก ที่ต้องการตกแต่งให้มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ หรือพื้นที่ที่ต้องการให้มีมิติอย่างสระว่ายน้ำ เราสามารถใช้กระเบื้องโมเสคตกแต่งส่วนต่างๆ ของบ้านได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้บ้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายมีชีวิตชีวามากขึ้น ดังนั้นเราจึงเห็นกระเบื้องโมเสคได้บ่อยในการตกแต่งฝาผนังห้องน้ำ และ ในห้องครัวนั้นด้วยเช่นกัน

งานติดตั้งไม้พื้น

พื้นบ้านแบบไม้ (Wood) ในท้องตลาดปัจจุบันวัสดุที่ใช้ในการปูพื้นมีอยู่มากมายหลายชนิด เช่น พื้นไม้โซลิด (Solid Floor) เป็นไม้จริงทั้งแผ่น, พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ (Engineered Floor) ไม้จริงผลิตจากโครงสร้างไม้อัดและไม้สน, พื้นไม้ลามิเนต (Laminate Floor) สัมผัสและมิติเหมือนไม้ธรรมชาติ และไม้ปาร์เก้ ชิ้นไม้เล็ก ๆที่ทำมาจากไม้จริงนั่นเอง ซึ่งแต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป การจะตัดสินใจเลือกใช้ก็ควรคำนึงถึงความต้องการและประโยชน์ในการใช้สอยภายในบ้านของเรา เพื่อได้มาซึ่งพื้นบ้านที่สวยงาม ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว

บริการขนส่งสินค้า

บริษัทฯ มีการขนส่งสินค้าให้กับลูกค้าปลีก และลูกค้าโครงการ จัดส่งสินค้าแบบระบบ In House บริษัทมีรถบรรทุก 10 ล้อ,รถบรรทุก 6 ล้อ และรถกระบะ 4 ล้อ ไว้ให้บริการ ทำให้บริษัทฯ สามารถจัดส่งสินค้าเข้าได้ทั่วถึงทั้งที่บ้าน และทุกโครงการอย่างรวดเร็ว ,จำนวนเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าเสมอมา และให้ความสำคัญต่อการป้องกันการเกิดความเสียหายของสินค้า ในกระบวนการจัดส่งสินค้า เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามากที่สุด

งานขัดพื้น

บริษัท ฯ พร้อมให้บริการด้านงานขัดพื้นหินธรรมชาติได้แก่ พื้นหินแกรนิต พื้นหินอ่อน, พื้นหินสังเคราะห์, พื้นกระเบื้อง และพื้นไม้ บริการด้วยเครื่องขัดพื้น Klindex เป็นเครื่องขัดพื้นที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ใช้ร่วมกับนำยาทำความสะอาดพื้น Klindex ที่ให้ความสะอาด ทั้งช่วยเก็บรักษาความมันวาวของพื้นหินและพื้นกระเบื้องให้อยู่คงทนและยังเป็นมิตรกับธรรมชาติ บริษัทฯมีทีมงานที่มีความชำนาญและมากประสบการณ์คอยให้บริการ เพื่อเป็นที่ประทับใจแก่ลูกค้า